ผู้คนกลุ่มใหญ่กำลังเดินทางเข้าสู่ผืนป่าที่เงียบสงัด มีสายตาระวังภัยมากมายหลายคู่คอยสอดส่องสำรวจจุดมืดบอดของผืนป่ารอบด้านขณะที่สองมือกำอาวุธที่เอว เตรียมพร้อมรับมือเหตุการณ์ใดๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างฉับพลัน

 

เยี่ยงทหารรับจ้างผู้มากประสบการณ์ที่เอาชีวิตรอดจากเทือกเขาสัตว์เทพมาหลายปี แม้พวกเขาหลายคนจะเพิ่งได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก พวกเขาก็สามารถเข้าใจสิ่งพื้นฐานในกันและกันได้เป็นอย่างดี ขณะที่สบตากัน พวกเขาจดจำสัญญาณความปลอดภัยและอันตรายจากดวงตาของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

 

ความหนักหน่วงของดาบยักษ์สีดำและคุณสมบัติพิเศษที่สามารถสกัดกั้นเต๋าชี่ได้เป็นเหตุให้เซียวเอี๋ยนเดินทางได้อย่างยากลำบากนัก แต่ละก้าวที่เหยียบลงบนพื้นดิน ฝ่าเท้าจมลงสู่ดินอ่อนนุ่ม หลังเดินทางไปได้ระยะสั้นๆ ด้วยลักษณะเช่นนี้ เขาก็เริ่มหายใจหอบและเหงื่อเปียกโชก

 

เซียวเอี๋ยนปาดเหงื่อบนใบหน้าและหันไปมองคณะคุ้มกัน”ร้านพันยา” หลังกวาดตามองไปทั่วกลุ่ม ในที่สุดก็หยุดลงที่สตรีในชุดสีขาวกลางกลุ่มที่ปรากฏกายราวกับดวงจันทร์ในหมู่ดาว

 

ชั่วขณะนั้น สตรีบอบบางที่รู้จักกันในนามของหมอนางฟ้าบังเอิญยืดตัวตรงขึ้นขณะปาดหยดเหงื่อที่เกาะอยู่บนหน้าผาก นางเผยอเรียวปากน้อยๆ เพื่อหายใจเข้าไป เมื่อกอร์ปกับใบหน้าน่ารัก เกิดเป็นภาพอันงดงามอ่อนโยนยิ่งชนิดหนึ่ง

 

เมื่อเป็นประจักษ์พยานต่อภาพอันชวนมองของหมอนางฟ้า ทหารรับจ้างหลายคนรอบด้านล้วนเผลอเกิดความปรารถนาจะอุ้มนางไปจนถึงจุดหมายปลายทางกันทีเดียว

 

ขณะที่ทุกสายตาล้วนพุ่งตรงไปยังหมอนางฟ้า เด็กหนุ่มหน้าตาพอใช้ได้ผู้หนึ่ง ใบหน้าระบายด้วยรอยยิ้ม เคลื่อนตัวออกจากกลุ่มทหาร เขาก้มศีรษะลงต่ำและกล่าวอะไรบางอย่างกับหมอนางฟ้า

 

หลังสนทนากันสั้นๆ หมอนางฟ้ายิ้มเรียบๆ และส่ายศีรษะก่อนที่จะออกเดินทางต่อไปด้วยสองเท้า

 

ทั้งที่ถูกปฏิเสธความหวังดีจากหมอนางฟ้า เด็กหนุ่มผู้นั้นไม่มีท่าทางเคืองใจปรากฏให้เห็นบนใบหน้าแม้แต่น้อย ตรงกันข้าม เขายิ้มบางๆ โบกมือขณะตะโกนออกไป “สมาชิกชาวสำนักหัวหมาป่าทั้งหลาย ขณะนี้เราได้เข้าสู่เทือกเขาสัตว์เทพแล้ว อย่าทำให้เสียเรื่องล่ะ!”

 

“ขอรับ นายน้อย”

 

เมื่อได้ยินเสียงเด็กหนุ่มตะโกนเรียก ชายร่างยักษ์ราวสิบกว่าคนที่ล้อมรอบตัวเขาอยู่พลันขานรับขึ้นโดยพร้อมเพรียงกัน ซุ่มเสียงที่เต็มไปด้วยระเบียบวินัยดึงดูดสายตามากมายให้ชำเลืองมอง กระทั่งหมอนางฟ้าก็ยังหันกลับมาชำเลืองดู

 

เด็กหนุ่มพึงพอใจกับเสียงขานรับ เขายิ้มน้อยๆ แล้วจึงเร่งฝีเท้าเข้าสมทบกับหมอนางฟ้า เดินเคียงข้างนางไป เขากระตือรือร้นยิ่งที่จะเข้าคุ้มกันนางอย่างใกล้ชิด

 

“ให้ตายเถอะ ทั้งหมดที่เขามีก็คือตำแหน่งหัวหน้าสำนักคุ้มกันภัยหัวหมาป่าของบิดา คิดหรือว่าเพียงแค่นี้ก็จะสามารถกุมหัวใจของหมอนางฟ้าได้?” มองดูเด็กหนุ่มที่สามารถใกล้ชิดกับหมอนางฟ้าและสนทนากับนางได้ ทหารรับจ้างผู้หนึ่งที่ข้างเซียวเอี๋ยนพลันพูดประชดประชันขึ้นด้วยความอิจฉาเต็มเปี่ยม

 

เซียวเอี๋ยนหรี่ตาและเพ่งมองดูเด็กหนุ่มผู้นั้น สายตาในที่สุดก็หยุดลงบนเครื่องหมายที่ติดอยู่บนแผ่นหลังตรงส่วนอก เครื่องหมายนั้นเป็นรูปสลักหัวหมาป่าตาเดียว

 

เมื่อถอนตาจากเด็กหนุ่มผู้นั้น เซียวเอี๋ยนสังเกตเห็นทหารรับจ้างอีกร่วมสามสิบคนที่มีเครื่องหมายแบบเดียวกัน ปรากฏว่ากลุ่มคนเหล่านั้นก็เป็นคนจากสำนักหัวหมาป่า หนึ่งในสามสำนักใหญ่ของเมืองชิงซัน

 

เห็นข่ายการคุ้มกันที่สำนักหัวหมาป่ามีอาสาแก่คณะเก็บสมุนไพร เห็นได้ชัดว่าพวกเขาได้รับการว่าจ้างมาเป็นพิเศษโดย”ร้านพันยา” เพื่อคุ้มกันพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น เห็นได้ชัดว่าความไว้วางใจที่”ร้านพันยา”มีให้แก่สำนักคุ้มกันหัวหมาป่านั้นมากมายกว่าทหารรับจ้างคนอื่นๆ ที่ร่วมทางมามากนัก มิเช่นนั้นคณะเก็บสมุนไพรคงไม่ปล่อยให้พวกเขามาเป็นผู้คุ้มกันส่วนตัวเช่นนี้

 

เซียวเอี๋ยนค่อยๆ ถอนสายตา เขาไม่สนใจเด็กหนุ่มผู้นั้นกับหมอนางฟ้า ดังนั้นเขาจึงส่ายศีรษะน้อยๆ และด้วยฝีเท้าอันหนักอึ้ง เขาเริ่มออกก้าวเดินเข้าสู่เทือกเขาสัตว์เทพอีกคราหนึ่ง

 

ที่ชายเขาสัตว์เทพ ทุกสิ่งยังคงเงียบเชียบ อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากคณะเดินทางเข้าสู่ตัวเทือกเขา มีบางคนถูกจู่โจมอย่างโหดเหี้ยมจากสัตว์เทพที่โผล่ออกมาต่อหน้าต่อตาเซียวเอี๋ยน

 

สัตว์สามตัวที่เข้าจู่โจมมีความแข็งแกร่งระดับหนึ่ง พวกมันถูกเรียกว่างูน้ำแข็งสีเลือดหมู สัตว์เทพชนิดนี้มักปรากฏตัวอยู่ในบริเวณชายป่าด้านนอกของภูเขาสัตว์เทพและเป็นสัตว์ธาตุเย็น ในตัวของพวกมันมีพิษไอเย็น หากคนผู้หนึ่งไม่ได้รับการรักษาภายในเวลาครึ่งวันหลังได้รับพิษ พิษชนิดนี้จะทำให้เลือดในร่างของเหยื่อแข็งตัวเป็นน้ำแข็งและตายลงในที่สุด

 

งูน้ำแข็งสีเลือดหมูทั้งสามขดตัวอยู่บนกิ่งไม้สามกิ่ง มันรวดเร็วราวสายฟ้าฟาด สร้างความประหลาดใจแก่เหล่าทหารรับจ้างด้วยการฉกพิษใส่ทหารสามคนอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ใบหน้าของทหารทั้งสามกลายเป็นซีดขาวราวน้ำแข็ง ขาและแขนก็เย็นเยียบล้มลง

 

เมื่อตระหนักว่าพวกเขากำลังถูกจู่โจม ทุกคนล้วนโจมตีตอบโต้ด้วยความเดือดดาลในทันที เพียงครู่เดียว ไม่น่าแปลกใจที่สัตว์เทพระดับหนึ่งทั้งสามตัวพลันถูกฆ่าตายโดยกลุ่มทหารรับจ้าง เมื่อไม่พบผลึกสัตว์เทพในตัวของซากศพ พวกทหารจึงได้แต่ถอนหายใจด้วยความเสียดายนิดหน่อย ในผืนป่า เป็นเรื่องปกติที่ต้องพบกับการบาดเจ็บรุนแรงและไม่ได้รับผลตอบแทนใดๆ หลังจากฆ่าสัตว์เทพ ดังนั้นพวกเขาจึงมิได้คาดหวังว่าจะได้พบอะไรมากนัก

 

หลังจากที่งูน้ำแข็งสีเลือดหมูถูกฆ่าตาย ทหารทั้งสามที่กำลังเจ็บปวดกับพิษไอเย็นถูกย้ายไปทางด้านหลังที่คณะเก็บสมุนไพรรวมตัวกันอยู่อย่างรวดเร็วเพื่อให้หมอนางฟ้าได้ถอนพิษออกจากร่างทั้งสาม

 

หลังประสบกับการโจมตีจากงูน้ำแข็งสีเลือดหมู กลุ่มทหารทุกคนล้วนระมัดระวังตัวยิ่งขึ้น กระนั้นก็ตาม มันย่อมเป็นไปไม่ได้ที่จะรอดพ้นจากการปะทะกับสัตว์เทพได้อย่างสิ้นเชิงเมื่อเข้าสู่เทือกเขาสัตว์เทพซึ่งเป็นถิ่นฐานอันหนาแน่นของประชากรสัตว์เทพ

 

ระหว่างครึ่งกิโลเมตรถัดไปที่คณะกระจายตัวคลุมพื้นที่อยู่ พวกเขาถูกจู่โจมโดยสัตว์เทพอีกสามตัว โชคดี จำนวนทหารมีมากกว่าจำนวนของสัตว์เทพและพวกเขาสามารถขับไล่สัตว์เทพทั้งสามตัวที่เข้าโจมตีไปได้  มีทหารอีกหลายคนได้รับบาดเจ็บทว่าไม่มากนัก

 

เซียวเอี๋ยนเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มทหารในแนวหน้า จึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีส่วนร่วมในการต่อสู้หนหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ในการเผชิญหน้ากับสัตว์เทพระดับหนึ่งโดยตรงตัวต่อตัว เป็นเหตุให้มือเขาชาไปข้างหนึ่ง

 

เห็นสัตว์เทพเจ้าเล่ห์ตัวหนึ่งหลบหนีไปหลังจากที่เซียวเอี๋ยนโจมตีอย่างไม่รุนแรงนัก เซียวเอี๋ยนกัดฟันด้วยความเคืองใจ หากมิใช่เพราะเต๋าชี่ที่ถูกสกัดกลั้นไว้ด้วยดาบยักษ์นี้แล้ว เขาต้องสามารถฆ่าเจ้าสัตว์เทพตัวนั้นได้อย่างแน่นอน

 

แม้เขาจะปล่อยให้สัตว์เทพตัวนั้นหนีไปได้ ความแข็งแกร่งที่เซียวเอี๋ยนแสดงให้เห็นเป็นผลให้ทหารรอบตัวมองดูเขาด้วยความชื่นชม

 

“เจ้าหนูน้อย เจ้าแข็งแรงใช้ได้ทีเดียว สามารถตั้งมั่นรับมือกับเสือดาวหางงูที่เลื่องชื่อด้านความแข็งแกร่งได้...”

 

“หึหึ มีกำลังกล้าแข็งตั้งแต่ในวัยเพียงเท่านี้... ข้าคิดไม่ออกเลยว่าเขาจะแข็งแกร่งถึงเพียงไหนในอนาคตข้างหน้า”

 

“ฮ่าๆ เจ้าเด็กคนนี้น่าจะเป็นเต่าเจ่อสองดาวที่เด็กที่สุดในกลุ่มนี้ใช่หรือไม่? ดูความแข็งแรงของเขาสิ ดูเหมือนนี่จะเป็นความจริงแท้แน่นอน”

 

เสียงเชียร์จากทหารรอบด้านก่อเกิดความวุ่นวายขึ้นเล็กน้อยภายในกลุ่ม เมื่อสายตาของพวกทหารพุ่งตรงไปที่เด็กหนุ่มกับดาบยักษ์บนหลัง สายตาสงสัยถูกแทนที่ด้วยสิ่งอื่นในดวงตา

 

ในวังวนที่ความแข็งแกร่งของคนผู้หนึ่ง บ่งบอกสถานะอย่างหนึ่ง ตราบเท่าที่คนผู้หนึ่งได้แสดงความแข็งแกร่งให้เป็นที่ประหลาดใจแก่ผู้อื่น คนผู้นั้นย่อมได้รับความนับถือ นี่เป็นกฎเกณฑ์เรียบง่ายและตรงไปตรงมายิ่ง

 

เซียวเอี๋ยนยิ้มเรียบๆ กับเสียงเชียร์เหล่านั้น ในรอยยิ้มนั้น ปราศจากทั้งความภาคภูมิหรือความพึงใจ เขาเดินตามคณะต่อไปเงียบๆ และเดินนำหน้าคณะเก็บสมุนไพรต่อไป

 

“ทุกคน เราใกล้จะถึงจุดเก็บสมุนไพรแล้ว หลังจากเดินทางมาเป็นเวลานาน ทุกคนคงจะเหนื่อยแล้ว พักกันสักครู่ก่อนเถิด” หลังเดินทางไปได้อีกระยะหนึ่ง เสียงอ่อนโยนและชัดเจนของหญิงสาวพลันดังขึ้นจากในกลุ่มที่เงียบเชียบ

 

ฝีเท้าที่เร่งรุดไปเบื้องหน้าค่อยๆ หยุดลง ขณะทั้งกลุ่มหยุดเดินลงพร้อมกัน พวกเขาหันไปพบกับรอยยิ้มไร้เดียงสาจากเด็กสาวและต่างพยักหน้ารับอย่างเชื่อฟัง

 

หลังปรึกษากันสั้นๆ ทหารกว่าสิบนายกระจายตัวออกไปทั่วบริเวณเพื่อยืนยาม คนที่เหลือนั่งลงและเริ่มฟื้นฟูพลังที่ใช้ไปในระหว่างการเดินทาง

 

เซียวเอี๋ยนนั่งลงบนพื้น ค่อยๆ ผ่อนลมหายใจ เขายกนิ้วมือหนึ่งขึ้นมา ยาฟื้นฟูความแข็งแรงปรากฏขึ้นอย่างฉับไวในมือ เขาชำเลืองมองรอบตัวแล้วจึงยกมือขึ้นและทำท่าหาว ฝ่ามือปิดปากขณะที่ทำท่าเช่นนั้น เม็ดยาก็พลันถูกป้อนเข้าปากไป เขากลืนกินมันอย่างรวดเร็วโดยไม่เผยร่องรอยให้ได้เห็นว่าเขาทำอันใดไป

 

เมื่อเม็ดยาเข้าสู่ร่างกาย ประสิทธิผลกระจายออกไปทั่วร่างกายอย่างรวดเร็ว เซียวเอี๋ยนเอนกายพิงต้นไม้และหลับตาลง ปล่อยให้ฤทธิ์ยาเข้าทดแทนเต๋าชี่ในร่างกายที่พร่องไป

 

ด้วยความช่วยเหลือของ”ยาฟื้นฟูความแข็งแรง” เซียวเอี๋ยนคืนสู่ความสดชื่นอย่างรวดเร็ว รอบตัวเขา ทหารคนอื่นๆ ยังคงรอคอยให้เรี่ยวแรงกลับคืนมา

 

หลังกระซิบกระซาบอยู่ในหัวใจถึงความโชคดีที่มียาอยู่กับตัว เซียวเอี๋ยนลุกยืนขึ้น เขากระซิบกับทหารที่อยู่ข้างๆ ว่าจะออกไปปลดทุกข์ก่อนจะค่อยมุ่งหน้าเข้าไปในบริเวณผืนป่ารกชัดที่ด้านข้าง

 

ในบริเวณพื้นที่ป่ารกทึบ แสงสว่างค่อนข้างสลัว อย่างไรก็ตาม สถานที่แห่งนี้ได้ถูกแผ้วทางไว้บ้างแล้วโดยกลุ่มทหารที่ล่วงหน้ามา ดังนั้นเซียวเอี๋ยนจึงมิได้กังวลกับการจู่โจมจากสัตว์ป่าโดยมิคาดคิด สายตาของเขากวาดมองโดยรอบเพื่อหาสถานที่อันเหมาะสมสำหรับการฝึกยุทธ์

 

หลังสำรวจรอบด้านแล้ว เซียวเอี๋ยนจึงเริ่มเคลื่อนตัวลึกเข้าไปในผืนป่ารกทึบ เมื่อเดินไปได้ระยะหนึ่ง แสงสลัวโดยรอบพลันสว่างขึ้น เขาเงยหน้าและพบว่าตนได้ออกมาพ้นจากบริเวณป่ารกทึบแล้ว ที่เบื้องหน้าปรากฏหน้าผาสูงชันตั้งอยู่ ที่ก้นผาเต็มไปด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่ม สร้างเป็นภาพอันงดงามฉากหนึ่ง

 

เซียวเอี๋ยนกวาดตามองบริเวณขอบหน้าผาก่อนที่จะหยุดชะงักลงกะทันหัน เขาถูจมูกขณะมุ่งหน้าไปทางตีนเขา ที่ซึ่งพืชจำพวกผักชนิดหนึ่งออกดอกสีขาวชูช่อบานสะพรั่งอยู่

 

ผักพิเศษชนิดนี้มีดอกสีขาวซีด ในท่ามกลางดอกไม้สีขาวซีดที่บานสะพรั่ง ปรากฏผลสีแดงเข้มผลุบๆ โผล่ๆ ซ่อนอยู่ขณะส่งกลิ่นยาอ่อนๆ ออกมา

 

หลังกวาดตามองกลุ่มพืชนั้นอย่างระมัดระวัง เซียวเอี๋ยนเลิกคิ้วสูงด้วยความประหลาดใจ เมื่อเขาค้อมกายลงและยื่นมือออกไปที่พืชต้นนั้น ตั้งใจจะเด็ดมัน

 

ชั่วขณะที่มือของเขากำลังแตะพืชต้นหนึ่ง มือขาวผ่องราวหยกมือหนึ่งพลันยื่นออกมาจากอีกด้านหนึ่งของหน้าผา พุ่งตรงมายังพืชต้นเดียวกันและฉวยลงบนมือของเซียวเอี๋ยนแทน

 

หลังจากที่มือขาวผ่องสัมผัสถูกมือของเซียวเอี๋ยน มันชะงักค้างอยู่ชั่วครู่หนึ่งก่อนที่จะถอนมือออกอย่างรวดเร็วปานสายฟ้า ครู่ต่อมา ใบหน้าน่ารักปรากฏขึ้นจากอีกด้านหนึ่งของหน้าผาและปรากฏขึ้นเบื้องหน้าใบหน้าตกตะลึงของเด็กหนุ่มที่นั่งยองๆ อยู่อย่างตื่นเต้น

Comment

Comment:

Tweet

ninest123

Democrats coach factory outlet have valentino shoes balked cheap oakley  sunglasses at true religion outlet supporting hollister canada such ugg boots clearance a gucci belts sweeping michael kors outlet measure. air max 2015 Republicans north face jackets have michael kors outlet online pointed ugg to michael kors outlet online sale the north face pas cher three-year vans scarpe limit christian louboutin outlet and ugg outlet the new jordans ground north face jackets combat michael jordan shoeslanguage karen millen to lacoste pas cher argue wedding dresses that hogan outlet the lululemon outlet AUMF longchamp binds lululemon outlet  online the ralph lauren outlet hands kate spade outlet of oakley sunglasses Obama’s louboutin successor.

 

The michaelkors-outlet-store truth canada goose jackets of iphone case the abercrombie matter michael kors is michael kors that mac cosmetics both air force sides moncler see sac burberry political replica rolex peril ralph lauren outlet in jordan 12 the jordans for sale president’s hollister proposal. louis vuitton outlet Clinton’s oakley fate oakley sunglasses eight abercrombie years christian louboutin ago ugg pas cher haunts cheap nfl jerseys Democrats. hollister pas cher And ugg boots Republicans, ugg soldes who burberry handbags could phone cases vote toms shoes to cheap uggs remove michael kors pas cher the hermes pas cher language nike air max they lunette ray ban pas cher describe true religion outlet as moncler objectionable, asics shoes prefer reebok shoes to michael kors criticize jordan 5 Obama’s swarovski uk handling true religion outlet of uggs the michael kors outlet conflict uggs outlet without abercrombietaking air huarache any michael kors outlet online steps moncler jacketsthat ugg might sac lancel make ralph lauren them north face uk co-owners replica handbags of michael kors the ugg boots uk strategy.

 

The soccer jerseys former nike air max uk secretary vans shoes of louis vuitton state air max pas cher has p90x3 mostly mulberry bags embraced ralph lauren Obama’s longchamp handbags approach michael kors outlet on moncler pas cher the prada handbags ground jordan 6 while mcm handbags lining wedding dresses uk up uggs with ray ban Kaine longchamp on hollister the ray ban sunglasses idea nike roshe run that jerseys Congress jordan shoes must oakley sunglasses cheap act.

 

In jordan xx9 a louis vuitton canada November cheap ugg boots 2015 nike free run Democratic coach outlet online primary ray ban sunglasses outlet debate, burberry factory outlet she louboutin agreed marc jacobs handbags with michael kors outlet online sale the sac michael kors president herve leger that gucci the chi flat iron 2001 polo lacoste AUMF wedding dresses provides nfl jerseys sufficient ugg uk authority nike trainers for louboutin outlet the timberland war burberry outlet on ugg ISIS.

 

“It sunglasses outlet certainly louis vuitton outlet does doudoune moncler cover polo ralph lauren it,” michael kors handbags she coach outlet said. louis vuitton But mulberry outlet war-making abercrombie and fitch uk authority nike huaraches “would moncler have nike air force to nike roshe run pas cher go rolex replica watches through chaussures louboutin the nike air max pas cher Congress.”

 

pandora jewelry spokesman nike free run uk for longchamp Clinton’s nike air max campaign, nike air max Jesse vans Lehrich, michael kors outlet online told swarovski Yahoo uggs on sale News chanel handbags on supra shoes Saturday vans pas cher that the north face the michael kors outlet former louis vuitton bags secretary michael kors of nike free state burberry sale “agrees ghd with lululemon canada Senator hermes birkin Kaine jordan retro 11 that coach handbags if nike roshe we lancel pas cher are ugg serious longchamp handbags about polo ralph lauren confronting uggs ISIS, michael kors purses Congress cheap oakley sunglasses ought nike tn pas cher to nike store express canada goose its moncler sito ufficiale resolve burberry outlet online to ralph lauren pas cher stand p90x behind moncler outlet our michael kors outlet military roshe run pas cher and nike air max uk win oakley glasses this louboutin pas cher fight vanessa bruno pas cher by uggs outlet passing timberland boots a coach outlet new ralph lauren outlet AUMF, louboutin and longchamp outlet she retro jordans has polo ralph lauren outlet publicly prada shoes applauded abercrombie and fitch Kaine’s kate spade outlet online efforts.”

 

Kaine uggs has air max not nike blazer pas cher hesitated jordan 11 to coach purses criticize nike outlet Obama’s nike air max 2015 handling montre homme of air max the ugg outlet conflict, cheap sunglasses warning michael kors outlet online sale at mulberry uk one polo ralph lauren point ferragamo belts in bottes ugg pas cher late coach outlet store 2015 new balance shoes that michael kors there air max was nike roshe run no converse shoes “credible” nike air max 2015 strategy.

 

The babyliss pro U.S.-led ugg boots clearance bombing michael kors outlet canada campaign longchamp outlet against juicy couture ISIS nike roshe uk in louis vuitton Iraq montre femme and christian louboutin uk Syria rolex watches for sale began air jordan shoes on burberry Aug. ugg soldes 8, karen millen uk 2014. moncler jackets Obama sac louis vuitton pas cher asked oakley sunglasses Americans michael kors handbags for true religion jeans support coach factory in longchamp pliage a jordan retro Sept. canada goose 10, oakley sale 2014, louis vuitton handbags televised oakley vault address. nike huarache Since north face outlet then, celine handbags the longchamp conflict michael kors outlet online has ralph lauren outlet online widened hermes to baseball bats Afghanistan, jordan future Libya canada goose outlet and marc jacobs Yemen.

 

The bottes ugg U.S. mont blanc military michael kors has burberry outlet online suffered coach outlet 19 burberry casualties, scarpe hogan including nike air max three coach outlet store online people canada goose pas cher killed nike air huarache in hogan sito ufficiale action. ghd hair Asuggs of nike tn May oakley vault 15, birkin bag 2016, ugg boots the oakley store undeclared jordans war mulberry has canada goose cost ghd hair straighteners $7.5 canada goose outlet billion, nike free uk with gucci outlet an north face jackets average hollister daily michael kors cost air jordan retro of ray ban $11.7 nike factory outlet million air jordan 11 over louis vuitton handbags 647 swarovski jewelry days, coach outletaccording coach bags to michael kors outlet online the tory burch Defense ralph lauren Department.

fake oakleys sac louis vuitton louis vuitton louis vuitton outlet moncler louboutin cheap oakley sunglasses uggs canada soccer shoes canada goose jackets oakley outlet longchamp pas cher longchamp bags moncler outlet lancel louis vuitton outlet stores oakley sunglasses wholesale gucci shoes mont blanc pens new balance hogan nike free longchamp soldes air max ugg boots clearance gucci handbags louis vuitton uk sac guess abercrombie and fitch cheap nike shoes uggs outlet instyler ionic styler longchamp outlet online nike factory nike roshe canada goose true religion outlet uggs on sale michael-korsoutletonline.eu.com montre pas cher louboutin shoes insanity workout moncler uk cheap ugg boots outlet michael kors outlet online sale tiffany and co air jordan pas cher polo ralph lauren links of london uk oakley sunglasses north face ugg boots moncler tiffany jewelrychristian louboutin michael kors uk oakley sunglasses outlet christian louboutin outlet polo ralph lauren uk rolex watch nike air max nike free  run jimmy choo shoes polo lacoste pas cher air max sac longchamp ugg  pas cher michael kors bags louis vuitton pas cher tory burch outlet hollister jordan 4 new balance outlet louboutin louboutin uk north face outlet oakley canada goose jackets beats by dre http://www.michael-korsoutletonline.eu.com/ juicy couture outlet canada goose jackets lululemon outlet canada uggs longchamp outlet toms outlet beats headphones ugg italia ferragamo shoes louis vuitton babyliss kate spade jordan pas cher moncler outlet ray ban pas cher abercrombienike blazer polo ralph lauren outlet ugg boots rolex watches nike outlet store longchamp uk instyler converse pas cher ugg australia michael kors outlet online vans cheap oakley sunglasses louis vuitton thomas sabo uk oakley vault true religion jeans timberland pas cher replica watches uk coach outlet store online nike roshe hollister uk replica watches vanessa bruno louis vuitton burberry pas cher sac longchamp pas cher air max sac louis vuitton michael kors canada www.michael-korsoutletonline.eu.com polo outlet air jordan iphone cases replica watches thomas sabo ralph lauren polo moncler doudoune canada goose oakley sunglasses cheap cheap jordans longchamp pas cher lululemon bottes ugg ray ban outlet pandora jewelry hollister nike trainers uk nike roshe run uk oakley pas cher michael kors handbags ugg hermes bags tiffany and co longchamp outlet online p90x workout gucci bags cheap gucci north face outlet nike free run pas cher hollister  sac hermes nike shoes michael kors canada moncler jackets air max tn pas cher new balance canada goose outlet ray ban sunglasses asics running shoes louis vuitton outlet online nike roshe run true religion jeans lululemon gucci outlet online moncler hollister clothing store longchamp bags cheap oakley jordan 1 nike air max tory burch outlet online reebok outlet uggs on sale uggs outlet nike free pas cher canada goose outlet ray ban sunglasses canada goose louis vuitton nike air max ugg boots nike free run the north face discount oakley sunglasses ugg boots ray ban sunglasses polo ralph lauren outlet christian louboutin shoes longchamp outlet online christian louboutin ray ban uk nike free rolex watches jordan 3 ray ban tiffany jewelry north face moncler outlet air max 2015 canada goose uk abercrombie and fitch uggs outlet mulberry handbags jimmy choo converse links of london christian louboutin michael kors handbags wedding dress abercrombiered bottom shoes nike sneakers louis vuitton outlet online swarovski crystal hermes handbags michael kors canada goose kate spade handbags oakley sunglasses cheap vans outlet north face outlet online canada goose outlet new balance pas cher ghd straighteners michael kors outlet hollister clothing ugg outlet michael kors outlet prada outlet true religion true religion jeans hermes belt pandora charms louboutin shoes michael kors bags burberry replica watches sac vanessa bruno lululemon outlet converse polo ralph lauren outlet online pandora charms michael kors handbags clearance louboutin air jordans uggs bottes ugg pas cher pandora uk polo ralph lauren pas cher christian louboutin shoes jimmy choo outlet oakley vault louboutin outlet air jordan louis vuitton purses longchamp bags rolex replica ralph lauren uk oakleysunglasses2.us.com fake rolex burberry outlet guess pas cher longchamp louis vuitton outlet bottega veneta moncler celine bags lunette oakley pas cher 

ninest123

#4 By ninest123 on 2016-08-11 08:00

ดีเลยครับ จะได้เหมือนอ่านอีกเรื่อง แบบการ์ตูนก็สนุกดี แบบนิยายก็สนุกไปอีกแบบ laughing

#3 By ตี๋ on 2015-12-16 17:48

cool ต่างไปเยอะเลย บทเกี่่ยวกับหมอนางฟ้านี่ หยั่งก๊ะคนละเรื่อง surprised

#2 By เฒ่าทารก on 2015-12-15 22:46

 ขอบคุณครับ สงสัยตั้งแต่เมื่อวานแล้ว สรุปว่าการ์ตูนเขียนต่างจากฉบับนิยายประมาณหนึ่ง สรุปว่าไม่ได้แย่งแก่นบัวโลหิตกันสินะ

#1 By ตี๋ on 2015-12-15 18:54